Hướng dẫn cách check code giày adidas chính hãng xịn Chi Tiết, Đơn Giản

Hàng giả là một vấn đề nghiêm trọng có ảnh hưởng lớn đến thị trường thương mại thế giới. Sản phẩm giả là những sản phẩm sử dụng nhãn hiệu của các thương hiệu lớn. Người tiêu dùng theo cách này bị lừa bởi những kẻ giả mạo và mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Đối với những ai muốn nhận biết giày adidas chính hãng và nắm được cách check code giày adidas, thì không thể bỏ qua những tips hữu ích mà Relux chia sẻ sau đây.

Cách kiểm tra giày adidas chính hãng

1.Kiểm tra dây buộc giày để nhận biết giày adidas chính hãng

Thứ nhất, dây buộc. Giày adidas mới có dây buộc cuộn duyên dáng được niêm phong trong túi nhựa, trong khi giày giả có dây buộc lỏng lẻo. Nhưng vì không phải tất cả các đôi giày đều đi kèm với dây giày thêm.

Tốt nhất, bạn kiểm tra thông tin trên internet về mẫu giày bạn dự định sẽ mua và liệu chúng có đi kèm thêm dây giày hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến số lượng lỗ xỏ dây giày, giày Junior và Women có 6 lỗ trong khi giày Men có 7 lỗ xỏ dây. Nếu cỡ giày của bạn vào khoảng 35 đến 40 EUR và có 7 lỗ xỏ dây trên giày, thì đó chắc chắn là hàng giả.

Cách nhận biết giày adidas xịn và hướng dẫn kiểm tra các chi tiết của giày
Cách nhận biết giày adidas xịn và hướng dẫn kiểm tra các chi tiết của giày

2. Kiểm tra số Seri để check mã giày adidas

Cách nhận biết giày adidas xịn dễ dàng hơn đó là dựa theo số sê-ri. Tất cả các sản phẩm Adidas chính hãng đều có số seri trên các thẻ được gắn vào giày. Các thẻ có kích thước và thông tin sản phẩm ở bên trong giày (phía sau phần lưỡi gà ). Giày Adidas thật sẽ có các thẻ với các số sê-ri khác nhau cho giày trái và phải, nhưng một sản phẩm giả sẽ có cùng số seri.

3. Kiểm tra các đường khâu trên giày Adidas chính hãng

Các đường khâu là một trong những yếu tố có thể cần phải quan sát kỹ hơn. Các mặt hàng Real Adidas sẽ có hệ thống các đường khâu đồng bộ và chặt chẽ. Những sản phẩm giả mạo sẽ có các đường khâu cẩu thả và lỏng lẻo. Các đường khâu không đều thường giúp bạn dễ dàng phát hiện ra một sản phẩm Adidas giả.

Kiểm tra các đường khâu trên giày Adidas chính hãng
Kiểm tra các đường khâu trên giày Adidas chính hãng

4.Giá cả của các sản phẩm Adidas

Một điều có thể rõ ràng nhưng vẫn cần được đề cập, là giá cả. Giày adidas giả thường rẻ hơn so với giày thật. Bạn nên kiểm tra giá cập nhật của sản phẩm bạn muốn mua trên trang web  chính thức của Adidas. Ngoải ra, với những ai muốn tìm mua các mẫu giày Adidas chính hãng với giá cả phải chăng thì có thể ghé thăm Relux.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đến bạn các sản phẩm giày Adidas ký gửi và đảm bảo hàng real 100%. Tất cả đều được kiểm định về chất lượng và kiểu dáng, đặc biệt là mức giả thường rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu giày được bày bán tại store chính thức của hãng.

Mua các mẫu giày Adidas chính hãng với giá cả phải chăng thì có thể ghé thăm Relux
Mua các mẫu giày Adidas chính hãng với giá cả phải chăng thì có thể ghé thăm Relux

5.Cách kiểm tra giày adidas chính hãng chỉ với heel-tab

Cuối cùng, cách phân biệt phổ biến nhất giữa giày Adidas giả và thật là heel-tab. heel-tab là chất liệu được thiết kế tạo thành hình tam giác ở phần da phía trên và được đặt tại vị trí mà phần da phía trên gặp lớp da thứ hai và nằm ở gót giày. Nếu gần đây bạn đã mua một đôi giày Adidas có chứa heel-tab, thì đó chắc chắn là một sản phẩm giả. Adidas đã dừng thiết kế heel-tab trong giày của họ vào khoảng năm 2004/2005

Hướng dẫn cách check code cụ thể để nhận biết giày adidas

Ngoài những cách kiểm tra giày adidas chính hãng tổng quát mà Relux chia sẻ trên đây. Bạn cũng có thể check mã giày adidas để nhận biết được đâu là sản phẩm thật và giả. Đối với cách check code giày adidas, bạn cần lưu ý đến những chi tiết sau đây:

  • Kiểm tra “IN” trong cụm“MADE IN …”. Đối với một đôi Adidas chính hãng chữ “IN” sẽ được in gọn trong một hình vuông nhỏ. Trong khi hàng giả có thể được thiết kế nằm trong hình chữ nhật dài.
  • Kiểm tra khoảng cách giữa chữ “JP”: hai chữ cái này dường như nằm sát nhau và không có nhiều khoảng cách giữa chúng. Tuy nhiên, hàng fake thường có thể nhận thấy có một khoảng trắng giữa chúng.
  • Kiểm tra dòng code “ART”: dòng chữ này thường được thiết kế cao hơn 10% so với dãy số phía sau.Nếu là hàng giả thường dòng chữ này sẽ cao ngang hàng với dãy số.
Bạn cũng có thể check mã giày adidas để nhận biết được đâu là sản phẩm thật và giả
Bạn cũng có thể check mã giày adidas để nhận biết được đâu là sản phẩm thật và giả

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách nhận biết giày adidas giả hãy xem thêm các thông tin cập nhập tại Relux. Chúng tôi hy vọng bạn có tất cả thông tin cần thiết để phân biệt giày giả với giày thật. Đặc biệt là cách check code giày adidas.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng rằng có thể mua phải các mẫu giày giả, thì đừng quên truy cập và tìm mua các sản phẩm tại Relux. Các mẫu giày Adidas chính hãng được ký gửi tại Relux sẽ giúp bạn an tâm khi mua hàng và có thể sở hữu trong tay một đôi giày chất lượng.