Kiểm định

RELUX LCC (RELUX LUXURY CERTIFICATION CENTER)

 

Trực thuộc Relux.com – Nền tảng TMĐT và cộng đồng giao dịch hàng hiệu hàng đầu Việt Nam,RELUX Luxury Certification Center (RELUX LCC) được thành lập với sứ mệnh bảo đảm quyền lợi của khách hàng về chất lượng và tính chính hãng của các sản phẩm hàng hiệu giá trị cao.

RELUX LCC hiện đang là đơn vị độc quyền khai thác công nghệ kiểm định Entrupy tại Việt Nam. Đây là công nghệ kiểm định hàng hiệu số 1 thế giới đến từ Mỹ, tích hợp kính hiển vi có thể phóng to bề mặt được quét (chất liệu da bên trong – bên ngoài, đường chỉ, logo, khóa kim loại) lên đến 400 lần, sau đó công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tự động phân và đối chiếu hình ảnh quét được với cơ sở dữ liệu lên đến 50 triệu hình ảnh sản phẩm chính hãng của gần 20 thương hiệu nổi tiếng nhất, mang đến kết quả kiểm định tính chính hãng của sản phẩm với xác suất chính xác đến 99% trong một khoảng thời gian nhanh chóng. Sau mỗi quá trình kiểm định sử dụng công nghệ Entrupy, sản phẩm hàng hiệu nếu đạt chuẩn chính hãng sẽ được cấp Thẻ Chứng Nhận Chính Hãng đi kèm, có giá trị trên toàn thế giới.

Với sự kết hợp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, RELUX LCC chính là giải pháp hoàn thiện nhất để khẳng định tính chính hãng của sản phẩm hàng hiệu, tăng mức độ uy tín và hạn chế rủi ro, tranh chấp khi giao dịch sản phẩm hàng hiệu.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Entrupy tại đây: http://www.entrupy.com/
Xem chi tiết biểu phí kiểm định tại ĐÂY

==========

LIÊN HỆ TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH:

  • Hotline:            (+84) 975-625-055
  • Email:              Reluxlcc@relux.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:

  • Hà Nội:            113-115 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Máy quét sản phẩm Entrupy, tích hợp kính hiển vi siêu nhỏ

 

 

Liên hệ RELUX LCC ngay để được trải nghiệm công nghệ kiểm định hàng đầu thế giới.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!